preload

Quản lý danh sách báo giá của doanh nghiệp, kiểm soát doanh thu dự kiến

Tạo và quản lý danh sách báo giá giúp cho quản lý doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát được giá sản phẩm nhân sự cung cấp cho khách hàng, từ đó giảm thiểu được sai sót và nắm dòng tiền dễ dàng hơn. Ngoài ra Getfly còn cung cấp 1 quy trình duyệt báo giá, tạo đơn hàng, hợp đồng liền mạch trên 1 nền tảng giúp thao tác được nhanh chóng, đồng bộ, tiết kiệm thời gian thao tác.

 • Xây dựng quy trình bài bản xuyên suốt và đồng bộ trong quá trình bán hàng từ Báo giá – Duyệt báo giá – Hợp đồng – Duyệt hợp đồng – Đơn hàng – Duyệt đơn hàng;

 • Dễ dàng quản lý được báo giá của nhân viên với khách hàng, tránh sai sót trong giá sản phẩm;

 • In ấn báo giá hoặc gửi trực tiếp qua email cho khách hàng ngay trên phần mềm;

 • Lọc báo giá theo từng nhân viên và tình trạng báo giá;

 • Lên kịch bản chăm sóc dựa vào tình trạng và thời gian phiếu báo giá giúp tăng tỉ lệ chốt sale.

Trải nghiệm thử

Quản lý danh sách báo giá của doanh nghiệp, kiểm soát doanh thu dự kiến

Quản lý danh sách báo giá của nhân sự khoa học, sắp xếp theo thời gian tạo và tình trạng duyệt

Quản lý doanh nghiệp luôn muốn nắm bắt số lượng báo giá đã được gửi đi hàng ngày, giá sản phẩm được cung cấp có sai sót gì không, và đặc biệt khi số lượng nhân sự lớn thì việc phiếu báo giá không tập trung khiến khó khăn hơn trong việc kiểm soát. 

Getfly cung cấp tính năng để nhân sự có thể tạo báo giá, lưu trữ lịch sử báo giá trên từng khách hàng, danh sách báo giá được tập trung, quản lý dễ dàng theo dõi giá trị, thời gian tạo, người thực hiện, các báo giá đã chuyển đổi thành đơn bán hàng.

Quản lý báo giá chi tiết và chuyên nghiệp

Màn hình quản lý sắp xếp dễ hiểu, logic, thao tác đơn giản giúp bạn thành thạo hệ thống nhanh chóng. Getfly giúp các nhà quản lý có thể nhìn được toàn bộ danh sách báo giá của nhân sự phòng bao gồm: trạng thái, số tiền, thời gian tạo:

 • Bằng cách chọn “Báo giá” trong phần bán hàng (F4), hệ thống sẽ hiển thị tất cả các báo giá với thông tin cơ bản: Danh sách báo giá, tổng tiền, trạng thái, ngày tạo, người thực hiện, người tạo, file PDF đính kèm.

 • Hệ thống cũng tự động thống kê danh sách báo giá theo trạng thái và phân loại ra từng tab: Tất cả, chờ duyệt, đã duyệt, đã tạo đơn hàng, đã xóa.

 • Dễ dàng thao tác sửa, xóa ngay ngoài màn hình quản lý. 

 • Lên kịch bản đơn giản nhanh chóng dựa vào tình trạng và thời gian phiếu báo giá ngay tại màn hình quản lý. Xử lý nhanh và không bị bỏ lỡ thông tin của khách hàng giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chốt sales.

Bảo mật dữ liệu tối ưu dựa vào việc phân quyền tạo báo giá trên hệ thống

Getfly giúp bạn bảo mật dữ liệu ở cấp độ người quản lý. Chỉ người phân quyền quản lý có thể phân quyền sử dụng cho nhân sự. Điều này mạng lại sự an toàn thông tin, tránh chồng chéo thông tin, mất và lộ dữ liệu:

 • Thiết lập quy trình duyệt báo giá cho quản lý cấp trên để kiểm soát danh sách báo giá cho nhân sự mình quản lý;

 • Người quản lý kiểm tra và duyệt báo giá của nhân viên trước khi gửi cho khách hàng: tránh sai sót trong quá trình thông tin sản phẩm cho khách;

 • Đối với nhân viên: chỉ xem được báo giá mà mình phụ trách.

Thiết lập quy trình duyệt báo giá để quản lý luôn nắm được chính xác thông tin giá

Cung cấp quy trình cho doanh nghiệp để quản lý luôn nắm được thông tin công việc từ nhân sự, từ đó quản lý dòng tiền được tốt hơn. Cấp quản lý sẽ tự động là người được quyền duyệt báo giá của nhân sự cấp dưới, mọi hoạt động sẽ được thông báo từ hệ thống.

 • Phân quyền đơn giản cho người có nhiệm vụ duyệt báo giá của nhân viên;

 • Báo giá được tạo mới theo quy trình duyệt sẽ chờ duyệt từ người quản lý;

 • Khi nhân viên tiến hành sửa lại báo giá đã được duyệt => quản lý duyệt lại lần 2 để đảm bảo thông tin gửi cho khách hàng được đảm bảo nhất.

Lọc và tìm kiếm báo giá nhanh chóng và thông minh

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong quy trình duyệt, dễ bị nhầm lần giữa các file báo giá khi quản lý thủ công. Làm sao để giúp bạn quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả? Nhanh chóng nắm bắt được tình trạng báo giá với Getfly CRM:

 • Lọc nhanh các trạng thái báo giá trên hệ thống: tất cả/chờ duyệt/đã duyệt/đã tạo đơn hàng/đã xóa;

 • Hệ thống cũng cung cấp thanh tìm kiếm nhanh với tên khách hàng/số điện thoại/ email nhanh chóng. Dễ sử dụng, cho ra kết quả nhanh chóng.

 • Bộ lọc nâng cao để người dùng dễ dàng tìm kiếm báo giá với các lựa chọn: mã báo giá, người thực hiện, ngày bắt đầu/ kết thúc, chiến dịch, điều kiện lọc. 

Giúp cho việc tìm kiếm chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhanh chóng cho ra kết quả dựa vào các tiêu chính lọc. Xác định được nhân viên nào đang theo đuổi khách hàng tốt nhất, tạo được đơn hàng nhiều nhất và kiểm soát được đơn hàng nào được tạo ra từ báo giá.

Thao tác tạo báo giá nhanh chóng, tiện lợi

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm linh hoạt trong việc trong tạo báo giá? Getfly CRM hỗ trợ bạn tạo báo giá với các trường định nghĩa dữ liệu phù hợp cho từng ngành nghề của doanh nghiệp:

 • Tạo báo giá với các trường thông tin được tối ưu nhất để phù hợp với sản phẩm và ngành hàng của doanh nghiệp bạn. Đầy đủ các mục thông tin: thông tin khách hàng, báo giá, tệp đính kèm, sản phẩm, thông tin thanh toán,...

 • Tính năng sao chép báo giá bạn có thể nhân đôi báo giá tương tự cho một đối tượng khách hàng khác. Giúp bạn tạo phiếu nhanh chóng mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước.

 • Tích hợp gửi email báo giá cho khách hàng trong mục quản lý báo giá chi tiết. Giúp bạn rút ngắn thời gian thao tác trên hệ thống, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

 • Thao tác được trên 1 danh sách nhiều báo giá

Đồng bộ quy trình “Báo giá - Đơn hàng - Hợp đồng” trên một nền tảng duy nhất

Ngay tại giao diện báo giá đã tạo, bạn có thể thao tác tạo đơn hàng hoặc hợp đồng ngay trực tiếp trên báo giá đó bằng cách nhấn nút “Tạo đơn hàng” hoặc “Tạo hợp đồng”.

Việc tối ưu này giúp các thao tác làm việc nhanh chóng và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rút ngắn quy trình làm việc và gia tăng năng suất công việc.

Tạo mẫu bản in báo giá riêng theo từng doanh nghiệp

Linh động trong việc sử dụng báo giá online và bản cứng, Getfly giúp bạn tải xuống nhanh chóng mẫu báo giá chuyển cho khách hàng. Chỉ với một click chuột đơn giản vào nút bạn đã tải dễ dàng toàn bộ trang báo giá. Hoặc có mục file PDF cho từng báo giá, bạn có thể nhấn vào xem cụ thể, tải xuống và in báo giá bạn muốn.

Getfly hỗ trợ bạn tùy chỉnh tải lên các template bản in mẫu báo giá sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662