preload

Quản lý chiến dịch marketing chính xác, đầy đủ với Getfly CRM

CRM giúp bạn quản lý hoạt động và đo lường các chiến dịch Marketing một cách hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy các thông điệp truyền thông và giữ chân khách hàng bằng Email, SMS, Automation marketing một cách tự động.
Trải nghiệm thử

Quản lý chiến dịch marketing chính xác, đầy đủ với Getfly CRM

Cho phép tìm kiếm chiến dịch dễ dàng theo tên

CRM cho phép lưu trữ loại toàn bộ, đầy đủ các chiến dịch marketing. Cho phép tìm kiếm các chiến dịch theo tên bằng công cụ lọc và tìm kiếm, giúp dễ dàng truy xuất thông tin và báo cáo của từng chiến dịch.

Đo lường chuyển đổi khách hàng

Tính năng quản lý chiến dịch marketing doanh nghiệp nắm được hiệu quả của từng chiến dịch, bao gồm: số cơ hội mới trong tháng, tổng số khách…

  • Hiển thị trạng thái khách hàng: thông tin, tiếp cận, gặp mặt, chốt sales…

  • Cho phép lọc cơ hội chi tiết theo các tiêu chí mong muốn: trạng thái, số điện thoại, email, người phụ trách, ngày tạo...

  • Cho phép theo dõi được khả năng chuyển đổi đến từ các kênh khác nhau, theo dõi được nguồn và số lượng data đổ về. Ghi nhận hiệu quả chuyển đổi từng kênh sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược Marketing tối ưu, tiết kiệm chi phí, tăng trưởng doanh thu.

Nắm được báo cáo tổng quát cho từng chiến dịch

Hệ thống báo cáo hiển thị đầy đủ, chi tiết các thông tin như: cơ hội, trạng thái, liên hệ lần cuối, tương tác, người phụ trách,...từ đó theo dõi được chi tiết khả năng chuyển đổi và tình trạng chăm sóc của cơ hội/ khách hàng đó ra sao.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662