Gọi

Các giải pháp ưu việt của GetFly CRM

Giúp tự động hóa doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn.

ft1 GetFly

Tự động hoá doanh nghiệp

Phần mềm GetFly CRM giúp các chủ doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp của họ với số người ít nhất và hiệu quả tối đa nhất. Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng mơ ước doanh nghiệp của mình sẽ chạy tự động mà ít phải can thiệp, GetFly CRM giúp ước mơ đó thành hiện thực.

ft2 GetFly

Mạng xã hội của doanh nghiệp

Không chỉ là công việc, GetFly CRM còn là một mạng xã hội thu nhỏ của doanh nghiệp nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng, giao tiếp với đồng nghiệp. Thay vì phải sử dụng Skype, Faceboook Messenger, Trello, Asana thì doanh nghiệp chỉ cần dùng GetFly CRM là đủ.

ft4 GetFly

9 trong 1 và hơn thế nữa

GetFly CRM cung cấp cho bạn 9 công cụ với tính năng vượt trội để quản lý doanh nghiệp của mình: Quản lý thông tin khách hàng, Quản lý đội nhóm kinh doanh, Giao việc và báo cáo công việc tự động, Công cụ Email Marketing, Công cụ SMS Marketing, Công cụ Marketing tự động, Công cụ Marketing truyền miệng 3.0 chưa dừng lại ở đó một công cụ cực kỳ mạnh mẽ nữa mà GetFly Team đang phát triển và hoàn thiện đó chính là Affiliate Marketing. Đây là công cụ giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Các doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm và dịch vụ, phần bán hàng tự nó sẽ vận động và lan toả theo phương pháp truyền miệng.

ft3 GetFly

Thấu hiểu khách hàng từng milimet

Thấu hiểu khách hàng là một trong những điểm quan trọng nhất trong việc bán hàng. Bạn càng hiểu biết nhu cầu của khách hàng bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng bán hàng cho họ bấy nhiêu. GetFly giúp bạn từng bước hiện thực hoá điều đó. Tại GetFly, chúng tôi yêu cầu các nhân viên bán hàng chỉ tiếp cận khách hàng khi thu thập được ít nhất 50% thông tin về khách hàng. Từ đó, chiến lược tiếp cận khách hàng trở nên rõ ràng hơn và mức độ thành công sẽ cao hơn rất nhiều..

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Giải pháp chăm sóc khách hàng GetFly

Giải pháp chăm sóc khách hàng

Getfly CRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

>> Xem thêm
Giải pháp quản lý đội kinh doanh GetFly

Giải pháp quản lý đội kinh doanh

Getfly CRM giúp cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng từ đó doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.

>> Xem thêm
Giải pháp giao việc tự động GetFly

Giải pháp giao việc tự động

Getfly CRM giúp số hoá DN, tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra các quy trình chuẩn giúp tự động hoá doanh nghiệp.

>> Xem thêm
Giải pháp giao tiếp nội bộ công ty GetFly

Giải pháp giao tiếp nội bộ công ty

Tính năng “chat” nội bộ giúp tăng cường kết nối giữa các nhân viên và phòng ban với nhau, tăng khả năng teamwork, bảo mật thông tin trao đổi nội bộ công ty, lưu giữ các thông tin đã trao đổi một cách khoa học nhất.

>> Xem thêm
Giải pháp SMS marketing GetFly

Giải pháp SMS marketing

Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.

>> Xem thêm
Giải pháp Email marketing GetFly

Giải pháp Email marketing

Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công ty.

>> Xem thêm
Giải pháp kênh Marketing tự động

Giải pháp kênh Marketing tự động

GetFly CRM cho phép bạn chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các web vệ tinh trỏ về CRM. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng đều tự động đổ về 1 nguồn là CRM để nhân viên có thể chăm sóc khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng ký

>> Xem thêm
Giải pháp Marketing truyền miệng 3.0

Giải pháp Marketing truyền miệng 3.0

Công cụ Marketing truyền miệng 3.0 tích hợp trong GetFly CRM giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Các doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm và dịch vụ, phần bán hàng tự nó sẽ vận động và lan toả theo phương pháp truyền miệng.

>> Xem thêm
Giải pháp đo lường KPI

Giải pháp đo lường KPI

Áp dụng GetFly CRM bạn có thể đo lường KPI của phòng Sales và Marketing hoàn toàn tự động và chính xác.GetFly CRM giúp bạn phân tích và điều chỉnh chỉ số KPI của Sales và Marketing theo chiều hướng mà bạn mong muốn. Giải pháp riêng có khi bạn sử dụng GetFly CRM.Bạn muốn thử ?

>> Xem thêm

TEAM HÀ NỘI


TEAM HỒ CHÍ MINH

Quản lý & chăm sóc khách hàng

Tăng hiệu suất làm việc & Tự động hóa doanh nghiệp